Gia Đình Phật Tử Quảng Trị

Tin Tức GĐPT

Chùa Quy Thiện: Lễ vía Đức Phật Di Lặc và cầu an đầu năm.

Thứ tư, 06/02/2019
Hòa chung trong không khí mừng xuân Di Lặc, sáng ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi – 2019, đông đảo quý Thiện nam, tín nữ và đoàn viên GĐPT đã vân tập về tại chùa Quy Thiện, Hải Quy, Hải Lăng, Quảng Trị tham dự khóa lễ cầu an đầu năm và tham gia chương trình vui xuân do GĐPT Quy Thiện tổ chức.

 

Quang lâm chứng minh có ĐĐ. Thích Nguyên Hiếu, Phó trưởng ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Trị, trụ trì chùa Quy Thiện cùng quý bác trong Ban Hộ tự niệm Phật đường Quy Thiện, quý anh chị cựu Huynh trưởng GĐPT Quy Thiện cùng toàn thể Huynh trưởng đoàn sinh của đơn vị và quý Đạo hữu Phật tử trong địa phương cũng như các vùng lân cận đã đến hành hương lễ Phật và tham dự.

Đại đức trụ trì chúc Tết

Đại đức trụ trì chúc Tết

Được biết, nguồn quỹ thu được từ các hoạt động vui xuân sẽ hỗ trợ cho đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên học giỏi, sinh hoạt đoàn chăm ngoan.


 
Có thể nói đây là một hoạt động vui xuân rất có ý nghĩa, mọi người khi đến chùa lễ Phật đầu năm ra về với nụ cười hoan hỷ lại nhận được món quà đầu năm ý nghĩa, cùng với niềm tin và sự kỳ vọng vào một năm mới an lành, hạnh phúc.

 Nguyên Thụy

Truyền thông GĐPT KVTX Quảng Trị