Gia Đình Phật Tử Quảng Trị

Tu Học - Huấn Luyện

GĐPT HUYỆN HẢI LĂNG TỔ CHỨC KHAI KHÓA BẬC KIÊN KHÓA 18 VÀ BẬC TRÌ KHÓA 11

Thứ ba, 24/11/2015
Vào sáng ngày 22 tháng 11 năm 2015 (nhằm ngày 11/10/Ất Mùi) tại giảng đường chùa Diên Thọ. BĐH/GĐPT huyện Hải Lăng tổ chức Lễ Khai Giảng khoá tu học Huynh Trưởng trường kỳ bậc Kiên khóa 18 giai đoạn 2015-2016; bậc Trì khóa 11 giai đoạn 2015-2017.

Về tham dự và chủ tọa buổi lễ Khai giảng có Huynh Trưởng Cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền, Phó Trưởng Ban kiêm UV Nghiên Huấn BHD/PB GĐPT Tỉnh. Huynh Trưởng Cấp Tấn Tâm Quảng Nguyễn Văn Hiệp UV Nam Oanh vũ và Huynh Trưởng cấp Tấn Không Lan Nguyễn Thị Thu Thuỷ UV Nữ Oanh vũ BHD/PB GĐPT Tỉnh.

Về phía Ban Điều hành GĐPT huyện có Huynh Trưởng Cấp Tấn Tâm Hải Nguyễn Khê Trưởng BĐH cùng quý anh chị Huynh Trưởng trong Ban Điều Hành GĐPT Huyện. Quý anh chị Huynh Trưởng các đơn vị GĐPT  trong toàn huyện.

Khóa học quy tụ 72 học viên của 2 bậc học trong đó bậc Trì 22 học viên của 12 đơn vị và bậc Kiên 50 học viên của 11 đơn vị GĐPT trong toàn  huyện.

Thay mặt thường trực BHD, Huynh Trưởng Cấp Tấn Tâm Ninh Hoàng Công Hiền, Phó Trưởng Ban kiêm UV Nghiên Huấn BHD/PB GĐPT Tỉnh đã có lời sách tấn các học viên đã hy sinh thời gian, sắp xếp công việc để tham dự khóa học nhằm nâng cao kiến thức về Phật Pháp, về tổ chức GĐPT để hoàn thiện bản thân, hướng dẫn các đoàn sinh, xây dựng đơn vị cơ sở vững mạnh góp phần trong việc phát triển tổ chức GĐPT ngày càng lớn mạnh hơn.

Khóa học cũng bầu ra một ban liên lạc để thông tin điều hành khóa học được tốt, tạo tình thân ái lục hòa trong tình Lam thân thương của GĐPT.

Theo kế hoạch của BĐH, sau buổi lễ khai giảng Ban điều hành hai khóa học sẽ tổ chức hướng dẫn cho các học viên tham khảo những đề tài đầu theo chương trình đã được san định. 

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí hoan hỷ và hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành quả làm tiền đề cho các khoá trại huấn luyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ Phật

HTr Nguyễn Khê Trưởng BĐH Huyện phát biểu

Phát biểu của đại diện BHD

Nguyễn Tiến 

Ban Truyền Thông GĐPT Huyện Hải Lăng